0889 116 666

Dr Cao Duy – Tâm và tầm của vị bác sĩ tài năng

Sở hữu đôi “bàn tay vàng” thay đổi diện mạo của biết bao mảnh đời gặp khiếm khuyết về ngoại hình, Dr. Cao Duy – Vị bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu và một vẻ ngoài điển trai lôi cuốn luôn là cái tên được nhiều người tin tưởng.

Thạc sĩ, bác sĩ Cao Duy được nhiều khách hàng biết đến thông qua những ca phẫu thuật mũi khó, mũi hỏng, mũi xấu…anh được mệnh danh là 1 chuyên gia nâng mũi, chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ với tay nghề vững chắc, biến mọi khuyết điểm phức tạp của chiếc mũi xấu, hay khuyết điểm trên khuôn mặt của khách hàng trở nên hoàn mỹ. Đó thực sự là những “kiệt tác” để đời gắn liền với tên tuổi của anh.

Với hơn 10 năm hoạt động trong nghề phẫu thuật thẩm mỹ. Bác sĩ Cao Duy đã mang lại vẻ đẹp cho trên 10.000 khách hàng trong nước, quốc tế. Từ những ca đại phẫu phức tạp cho đến những ca phẫu thuật đơn giản, bác sĩ Cao Duy đều thể hiện bản lĩnh tay nghề, y đức của một lương y – một vị bác sĩ tài ba.

Được giới chuyên môn đánh cao về tài năng và khả năng chuyên môn, bác sĩ Cao Duy là người tiên phong ứng dụng công nghệ nâng mũi, cắt mí… tiên tiến của Hàn Quốc đem tới dáng mũi, mí đẹp tự nhiên như mong đợi cho nhiều khách hàng thực tế.

Phát triển: Trở thành bác sĩ thẩm mỹ được nhiều người biết đến và tin tưởng

Bác sĩ luôn tâm niệm: Làm bác sĩ thẩm mỹ giỏi không hề khó, chỉ cần thực hiện phẫu thuật an toàn và thành công cho khách hàng. Nhưng 1 bác sĩ thẩm mỹ tốt, ngoài chuyên môn và cống hiến cho nghề, thì còn cần cống hiến cho xã hội nữa. Cho nên bác sĩ luôn nhận mọi lời mời chia sẻ kiến thức, tư vấn trực tuyến, v.v.

Bác sĩ Cao Duy còn tiến hành rất thành công hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ. Với đa dạng các dịch vụ. Xứng tầm là bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao, thông thạo mọi kỹ thuật làm đẹp tiên tiến hiện nay.

Đối với mỗi ca phẫu thuật thẩm mỹ, dù đơn giản hay là phức tạp. Bác sĩ Cao Duy đều đích thân thăm khám, tư vấn và thực hiện cho khách hàng. Nhằm đảm bảo tính nhất quán, an toàn và tỷ lệ thành công cao nhất cho ca phẫu thuật.

Thực tế đó là “Giải cứu” những ca mũi khó, mũi biến dạng

Mọi vấn đề ở mũi; mũi xấu, khó, phức tạp và kém dáng đến đâu, dưới đôi bàn tay tài hoa, “điêu luyện” của anh đều tạo ra những “tác phẩm” kinh điển. Minh chứng thực tế cho tài năng của bác sĩ Cao Duy chính là hình thành thay đổi tuyệt vời, một sự “lột xác” hoàn hảo sau chỉnh sửa mũi từ hàng ngàn khách hàng thực tế.

Trong hầu hết các ca nâng mũi , bác sĩ sử dụng kĩ thuật nâng mũi bán cấu trúc (nội soi 2 bên lỗ mũi) để khéo léo chỉnh sửa toàn diện mũi cho khách hàng, chứ cũng ko cần thiết phải mổ mũi mở hay mổ cấu trúc, tổn thương nhiều mà hiệu quả và độ bền ko cao

Cái tâm của người bác sĩ tài hoa

Bằng đôi bàn tay vàng, vô cùng khéo léo và tỉ mỉ anh đã mang lại diện mạo hoàn hảo cho hàng ngàn người tự ti vì ngoại hình xấu tại Việt Nam thay đổi cuộc sống.

Bài viết liên quan

Dr Cao Duy – Tâm và tầm của vị bác sĩ tài năng
Dr Cao Duy – Tâm và tầm của vị bác sĩ tài năng

Không chỉ sở hữu ngoại hình long lanh như những diễn viên điện ảnh, chàng bác sĩ này còn có một tấm lòng nhân hậu khiến nhiều người nể phục. Dù tuổi đời còn rất trẻ, bác sĩ Cao Ngọc Duy đã trở thành phó trưởng khoa tại một bệnh viện lớn ở Hà Nội

Chuyên gia thẩm mỹ bệnh viện Đức Giang: ‘Nhu cầu làm đẹp của phụ nữ hiện đại tăng cao
Chuyên gia thẩm mỹ bệnh viện Đức Giang: ‘Nhu cầu làm đẹp của phụ nữ hiện đại tăng cao

Bác sĩ Cao Ngọc Duy, Phó khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Đức Giang cho biết, mỗi ngày, khoa tiếp nhận 5-10 ca phẫu thuật, chủ yếu là nâng mũi, cắt mí… Xem thêm tại : https://vnexpress.net/suc-khoe/chuyen-gia-tham-my-benh-vien-duc-giang-nhu-cau-lam-dep-cua-phu-nu-hien-dai-tang-cao-3886934.html?fbclid=IwAR0vItj6kOFLcV2d0x4lCm1QiSk7Uq_UQbTXn03rxrmRtdlRYPAz7uNuLM0

“Chị em hãy làm đẹp một cách tỉnh táo”
“Chị em hãy làm đẹp một cách tỉnh táo”

Là phụ nữ, ai cũng muốn đẹp, không đẹp tự nhiên thì đẹp bằng can thiệp, đẹp rồi lại muốn đẹp hơn nữa, có người phẫu thuật hàng chục lần vẫn chưa thoả mãn. Và nếu cứ luẩn quẩn trong vòng quay tham lam đó mà không biết dừng lại, không tìm hiểu kỹ thì