0889 116 666

Xeomin (Incobotulinumtoxin A, Merz)

Đặc điểm:

– Được gọi là Pure Botox

– Theo Avanced Dermatology ,thành phần hoạt tính trong Xeomin tạo ra kết quả thẩm mỹ vượt trội, nếu bệnh nhân không thành công với Botox thông thường, có thể thành công hơn với Xeomin.

– Xeomin đi qua một quy trình sản xuất độc đáo không chứa chất phụ gia, nên dẫn đến ít tác dụng hơn so với botox.

– Xeomin được cho là làm giảm sự căng cứng, mệt mỏi của cơ mặt và đem lại kết quả tươi trẻ, tự nhiên hơn.

Thẩm mỹ không phẫu thuật là những thủ thuật y học có thể cải thiện vẻ ngoài của bạn mà không cần can thiệp dao kéo, không xâm lấn, không phẫu thuật, đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn ngay sau khi thực hiện. Thẩm mỹ không phẫu thuật đang ngày càng phổ biến do tính an toàn và hiệu quả của nó mang lại, và trở thành một trào lưu làm đẹp mà mọi người đều dễ dàng trải nghiệm.

– Đối tượng nên thực hiện thẩm mỹ không phẫu thuật : Là những người có sức khỏe tốt và muốn cải thiện dáng vẻ bề ngoài, bất kì ai cũng có thể thực hiện thẩm mỹ không phẫu thuật. Thẩm mỹ không phẫu thuật thường sẽ hiệu quả ngay sau một lần thực hiện thủ thuật, nếu muốn kéo dài kết quả, bạn có thể thực hiện lặp lại các thủ thuật có trong một khoảng thời gian nhất định theo chỉ định của bác sĩ. Việc chăm sóc sau thủ thuật và tuân thủ đúng theo dặn dò của bác sĩ thực hiện góp phần kéo dài và nâng cao hiệu quả thẩm mỹ cho bạn.

– Chăm sóc sau thẩm mỹ không phẫu thuật : Do là các thủ thuật y học được thực hiện một cách đơn giản, không xâm lấn nên chăm sóc sau thẩm mỹ không phẫu thuật cũng không đòi hỏi hao tốn nhiều công sức hay mất thời gian nghỉ dưỡng. Bạn chỉ cần ăn uống đầy đủ, bổ sung vitamin và chất đề kháng cho cơ thể để hiệu quả thẩm mỹ đạt được ngưỡng tối ưu đi kèm các chỉ định riêng cho mỗi thủ thuật.

Dr Cao Duy mang đến cho bạn những phương pháp điều trị thẩm mỹ không phẫu thuật phổ biến như sau :

1, Tiêm botox : Phương pháp này sử dụng một loại protein được sản xuất bởi vi khuẩn Clostridium botulinum để làm giãn các cơ mặt ( Hoặc là các bộ phận cơ thể khác cùng cơ chế ). Khi tiêm chúng cho phép các cơ mặt chuyển động mà không tạo ra các nếp nhăn.

2, Tiêm chất làm đầy ( Filler ) : Thường được sử dụng để tiêm tạo dáng thẩm mỹ cho môi. Tuy nhiên, hiện nay phương pháp này có nhiều công dụng hơn, chẳng hạn như để nâng mặt. Chất làm đầy có chứa axit hyaluroric kết hợp với nước  trong da để làm mặt trở nên đầy đặn hơn.

3, Căng chỉ trẻ hóa da : Là thủ thuật đưa chỉ vào dưới lớp mỡ  và cơ ngay dưới bề mặt da, có tác dụng tăng sinh collagen và giữ chặt độ nâng của tầng thượng bì giúp da không chảy xệ.

Dưới đây là các thông tin chi tiết từng danh mục và phương pháp điều trị đặc thù của phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật và chỉ Dr Cao Duy có.

Bài viết liên quan