0889 116 666

Nâng mũi phong thủy 3D Shape Asia Spirituality RhinoPlasty

Đặc điểm

– Chọn dáng mũi phù hợp với phong thủy khuôn mặt

– Vật liệu nâng mũi Medpor cao cấp nhất.

– Phân tích độ rộng xương mũi.

– Chẩn đoán và điều trị hiện tượng lệch mũi.

– Sống mũi tự nhiên hài hòa với bố cục gương mặt tổng thể.

– Chú trọng đặc điểm nhân tướng mang lại may mắn tài lộc cho chủ thể làm dich vụ.

– Độ bền vĩnh cửu

– Phẫu thuật quy trình khép kín hạn chế xâm lấn không để lại sẹo.

– Cấy sụn tai kéo dài đầu mũi.

– Phục hồi nhanh không cần nghỉ ngơi sau mẫu thuật.

Gương mặt tiêu chuẩn được chia làm 3 phần theo chiều dọc. Phần thứ nhất được tính từ đỉnh trán đến hốc mắt. Phần thứ hai là từ hốc mắt đến chóp mũi.  Phần thứ ba là từ chóp mũi đến cằm. Các phẫu thuật trên gương mặt phải đảm bảo tỉ lệ cân xứng giữa ba phần này, trong đó mũi được coi là phần trung tâm của gương mặt.

Công  nghệ y học ngày càng phát triển trong chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ cho phép chúng ta đứng trước những lựa chọn ngày càng đa dạng để làm đẹp mũi. Mỗi một phương pháp sẽ phù hợp với từng người để tương thích với cơ chế hoạt động của từng cơ thể và đem lại kết quả thẩm mỹ mong muốn.

Nâng mũi có nhiều phương pháp điều trị và thủ thuật thực hiện khác nhau như : Nâng mũi nội soi là phương pháp mổ nội soi cho kết quả tự nhiên và không phát hiện sẹo do toàn bộ phẫu thuật được  thực hiện phía bên trong cánh mũi. Nâng mũi cấu trúc là phương pháp nâng mũi với phẫu thuậtphức tạp hơn sắp xếp lại cấu trúc toàn bộ khoang mũi để tạo hình mũi mới như nguyện vọng. Ngoài ra còn có các thủ thuật nâng mũi theo hình dáng như  nâng mũi S-line, nâng mũi L-line, nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc, nâng mũi theo công nghệ Châu Âu.

Sau nhiều năm học hỏi các kiến thức về phẫu thuật thẩm mỹ ở trong và ngoài nước, Dr.Cao Duy đã chắt lọc được phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ chỉ một mình mình có và tìm ra được phương pháp làm đẹp mũi thật sự thích hợp với cơ địa con người Việt Nam. Các công nghệ y học tiên tiến nhất và các kỹ thuật mổ mới nhất được Dr Cao Duy áp dụng cho bệnh nhân của mình với các tiêu chí : Không đau, không để lại sẹo, đẹp như mong muốn và đặc biệt là phù hợp với phong thủy nhân tướng học.

Theo tiêu chuẩn nhân tướng học phương Đông, trong mục điển tích và tướng pháp tiêu biểu, sách ghi chép “ Tướng mũi cao chủ quý”, nghĩa là người có dáng mũi cao, sống mũi thẳng là người có quý tướng ( Chi tiết xem các bài viết về phong thủy – nhân tướng của Dr Cao Duy ). Dr Cao Duy đã nghiên cứu kỹ lưỡng  và đưa ra các phác đồ thẩm mỹ phù hợp với con người Việt Nam và phù hợp với từng bệnh nhân và khách hàng tìm đến mình.

Phẫu thuật thẩm mỹ là một chuyên ngành y khoa liên quan đến việc phẫu thuật phục hồi, tái thiết lập hoặc thay đổi cơ thể con người. Ngày nay, các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ không còn xa lạ với nhiều người, đây là giải pháp tối ưu giúp nhiều người cải thiện nhan sắc, lấy lại sự tự tin và niềm vui trong cuộc sống.

Nhu cầu làm đẹp của con người là hoàn toàn chính đáng, ai cũng muốn có một diện mạo đẹp hơn, hoàn thiện hơn để phục vụ cho cuộc sống và công việc. Phần lớn lợi ích mà phẫu thuật thẩm mỹ mang lại là cải thiện ngoại hình, tăng thêm sự tự tin cho nhan sắc của bản thân, nhưng rất ít người biết rằng, phẫu thuật thẩm mỹ còn có khả năng cải thiện sức khỏe. Ví dụ phẫu thuật chỉnh hình mũi hoặc tạo hình mũi còn có thể phòng tránh được nhiễm trùng xoang hoặc chữa trị xoang hay loại bỏ các mô vú trong phẫu thuật ngực sẽ ngăn chặn nguy cơ ung thư phát triển trong các lớp mô đó.

Không thể phủ nhận những giá trị mà phẫu thuật thẩm mỹ mang lại trong đời sống hiện đại. Ngày nay, khi y học ngày càng phát triển, chúng ta càng có nhiều phương pháp điều trị và các công cụ điều trị nhằm đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất trong mỗi ca phẫu thuật.

Dr Cao Duy là bác sĩ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam ứng dụng khoa học phong thủy vào phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại. Tại sao cái đẹp lại gắn liền với Phong Thủy – Nhân tướng học. Trong suốt quá trình hơn 10 năm làm việc và đi sâu vào chuyên ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Dr Cao Duy đã gặp gỡ và nói chuyện cũng như tư vấn cho rất nhiều khách hàng cũng như bệnh nhân tìm đến mình. Bên cạnh các khách hàng và các bệnh nhân tìm đến Dr Cao Duy để làm đẹp thì có rất nhiều khách hàng tìm đến bác sĩ để sửa dung mạo nhằm thay đổi phong thủy số mệnh của bản thân với các nguyện vọng vô vùng phong phú đa dạng: có người muốn thay đổi dung mạo để bớt trắc trở chuyện tình duyên, người muốn tăng tài vận để kinh doanh, người muốn hạn chế những rủi ro của số phận. Dr Cao Duy nhận ra rằng, trong một môi trường văn hóa đậm chất Á Đông, việc gắn liền cái đẹp với các tiêu chuẩn phong thủy nhân tướng là một điều tất yếu với các quan điểm đã ăn sâu trong tiềm thức như “tâm sinh tướng”, “Tướng sinh số, số sinh tướng”. Lắng nghe nhu cầu tâm sự của khách hàng và bệnh nhân, Dr Cao Duy đã nghiêm túc nghiên cứu khoa học Phong Thủy – Nhân tướng học phương Đông và là người đầu tiên ứng dụng khoa học phong thủy – nhân tướng học vào phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại cho khách hàng của mình. Mỗi khách hàng sẽ được Dr Cao Duy thiết kế đường nét riêng vẻ đẹp riêng với những tư vấn riêng để đẹp theo đúng tiêu chuẩn.

 

Bài viết liên quan

Nâng mũi phong thủy
Nâng mũi phong thủy

Phẫu thuật thẩm mỹ là một chuyên ngành y khoa liên quan đến việc phẫu thuật phục hồi, tái thiết lập hoặc thay đổi cơ thể con người. Ngày nay, các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ không còn xa lạ với nhiều người, đây là giải pháp tối ưu giúp nhiều người cải thiện