0889 116 666

Nhấn mí phong thủy Magic Sensitive Method Eyelids Spirituality

Đặc điểm:

– Chỉ thẩm mỹ siêu nhỏ dành cho da nhạy cảm.

– Hoàn toàn tự nhiên không để lại dấu vết thẩm mỹ.

– Vết thương phục hồi nhanh chóng do chỉ mảnh, nhỏ, không xâm lấn sâu.

– Đẹp ngay sau khi thực hiện.

– Mắt to đẹp, mí mắt đều, giữ được nếp mí lâu dài.

– Đôi mắt phù hợp với phong thủy gương mặt và tài vận chủ nhân.

Đôi mắt góp phần quan trọng trong phần hoàn thiện dung nhan mỗi người. Một đôi mắt to, trong sáng, đẹp hài hòa rất dễ gây thiện cảm cho người đối diện. Hiện nay, rất nhiều người tìm đến các thủ thuật thẩm mỹ về mắt để làm cho đôi mắt trở nên có hồn hơn, đẹp hơn, quyến rũ hơn, trong đó nhấn mỹ là một thủ thuật rất phổ biến do độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ của nó mang lại.

Nhân mí mắt là một trong những thủ thuật y học được áp dụng trong thẩm mỹ mắt. Thủ thuật nhấn mí là thủ thuật tác động nhẹ đến vùng da nơi mí mắt, từ đó cố định các nếp mí theo ý muốn thông qua từ 3 đến 5 điểm nhấn bằng chỉ y học thẩm mỹ.

Những người phù hợp với thủ thuật nhấn mí là:

  • Người muốn làm đẹp đôi mắt, cải thiện mí mắt to tròn
  • Người có vùng da mí thừa
  • Người mắt một mí
  • Người có vùng mắt trên không có mỡ hoặc phù nề

Nhấn mí là một thủ thuật thực hiện nhanh chóng với các thao tác nhẹ nhàng đơn giản, nếu được thẩm mỹ đúng kỹ thuật và chỉ thẩm mỹ đảm bảo an toàn hiệu quả thẩm mỹ có thể kéo dài nhiều năm.

Dr Cao Duy ứng dụng khoa học phong thủy – Nhân tướng học vào phương pháp nhấn mí phong thủy Magic Sensitive. Tiêu chuẩn nhân tướng học phương Đông ghi lại “Trong rồng mắt phượng là quý tướng”, Dr Cao Duy đã nghiên cứu chi tiết và lên phác đồ nhấn mí tuyệt đối phù hợp với nhân tướng người Việt.

Phẫu thuật thẩm mỹ là một chuyên ngành y khoa liên quan đến việc phẫu thuật phục hồi, tái thiết lập hoặc thay đổi cơ thể con người. Ngày nay, các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ không còn xa lạ với nhiều người, đây là giải pháp tối ưu giúp nhiều người cải thiện nhan sắc, lấy lại sự tự tin và niềm vui trong cuộc sống.

Nhu cầu làm đẹp của con người là hoàn toàn chính đáng, ai cũng muốn có một diện mạo đẹp hơn, hoàn thiện hơn để phục vụ cho cuộc sống và công việc. Phần lớn lợi ích mà phẫu thuật thẩm mỹ mang lại là cải thiện ngoại hình, tăng thêm sự tự tin cho nhan sắc của bản thân, nhưng rất ít người biết rằng, phẫu thuật thẩm mỹ còn có khả năng cải thiện sức khỏe. Ví dụ phẫu thuật chỉnh hình mũi hoặc tạo hình mũi còn có thể phòng tránh được nhiễm trùng xoang hoặc chữa trị xoang hay loại bỏ các mô vú trong phẫu thuật ngực sẽ ngăn chặn nguy cơ ung thư phát triển trong các lớp mô đó.

Không thể phủ nhận những giá trị mà phẫu thuật thẩm mỹ mang lại trong đời sống hiện đại. Ngày nay, khi y học ngày càng phát triển, chúng ta càng có nhiều phương pháp điều trị và các công cụ điều trị nhằm đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất trong mỗi ca phẫu thuật.

Dr Cao Duy là bác sĩ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam ứng dụng khoa học phong thủy vào phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại. Tại sao cái đẹp lại gắn liền với Phong Thủy – Nhân tướng học. Trong suốt quá trình hơn 10 năm làm việc và đi sâu vào chuyên ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Dr Cao Duy đã gặp gỡ và nói chuyện cũng như tư vấn cho rất nhiều khách hàng cũng như bệnh nhân tìm đến mình. Bên cạnh các khách hàng và các bệnh nhân tìm đến Dr Cao Duy để làm đẹp thì có rất nhiều khách hàng tìm đến bác sĩ để sửa dung mạo nhằm thay đổi phong thủy số mệnh của bản thân với các nguyện vọng vô vùng phong phú đa dạng: có người muốn thay đổi dung mạo để bớt trắc trở chuyện tình duyên, người muốn tăng tài vận để kinh doanh, người muốn hạn chế những rủi ro của số phận. Dr Cao Duy nhận ra rằng, trong một môi trường văn hóa đậm chất Á Đông, việc gắn liền cái đẹp với các tiêu chuẩn phong thủy nhân tướng là một điều tất yếu với các quan điểm đã ăn sâu trong tiềm thức như “tâm sinh tướng”, “Tướng sinh số, số sinh tướng”. Lắng nghe nhu cầu tâm sự của khách hàng và bệnh nhân, Dr Cao Duy đã nghiêm túc nghiên cứu khoa học Phong Thủy – Nhân tướng học phương Đông và là người đầu tiên ứng dụng khoa học phong thủy – nhân tướng học vào phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại cho khách hàng của mình. Mỗi khách hàng sẽ được Dr Cao Duy thiết kế đường nét riêng vẻ đẹp riêng với những tư vấn riêng để đẹp theo đúng tiêu chuẩn.

 

 

 

Nếp mí đảm bảo to tròn, tạo dạng mắt phượng bay. Khoảng cách giữa 2 nếp mí tự nhiên, cân đối với cung mày công nghệ tiên tiến, đẹp tự nhiên hoàn hảo.

Bài viết liên quan

Nâng mũi cấu trúc 3D Structureform Total RhinoPlasty
Nâng mũi cấu trúc 3D Structureform Total RhinoPlasty

Phẫu thuật thẩm mỹ là một chuyên ngành y khoa liên quan đến việc phẫu thuật phục hồi, tái thiết lập hoặc thay đổi cơ thể con người. Ngày nay, các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ không còn xa lạ với nhiều người, đây là giải pháp tối ưu giúp nhiều người cải thiện

Hút mỡ bụng Abdominal Liposuction
Hút mỡ bụng Abdominal Liposuction

Phẫu thuật hút mỡ: Hút mỡ là phẫu thuật rất phổ biến hiện nay nhằm mang lại vẻ đẹp cho những khách hàng muốn sở hữu một hình thể như ý trong thời gian ngắn Hút mỡ là phẫu thuật đòi hỏi bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, tỉ mỉ trong thao tác, đảm

Hút mỡ đùi Thigh Liposuction
Hút mỡ đùi Thigh Liposuction

Phẫu thuật hút mỡ: Hút mỡ là phẫu thuật rất phổ biến hiện nay nhằm mang lại vẻ đẹp cho những khách hàng muốn sở hữu một hình thể như ý trong thời gian ngắn Hút mỡ là phẫu thuật đòi hỏi bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, tỉ mỉ trong thao tác, đảm